IK COLLAGEN สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภาพผิวและสุขภาพกาย

IK COLLAGEN สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภาพผิวและสุขภาพกาย


IK COLLAGEN สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภาพผิวและสุขภาพกาย

เชื่อว่า...ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย จะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ก็ต่างอยากมีสุขภาพที่แข็งแรงและอยากมีผิวพรรณที่ดูเด็ก เต่งตึงตลอดเวลา จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิด IK COLLAGEN  ผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลได้ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพให้ดูดีและแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ IK COLLAGEN แต่ก่อนอื่นเราจะพูดถึงประโยชน์ของ IK COLLAGEN กันเสียก่อน ดังนี้

 

ประโยชน์ของ IK COLLAGEN ที่คุณจะได้รับ

 

• ประโยชน์ของ IK COLLAGEN ต่อผิว อย่างที่ทราบกันดีว่าในผิวเรามีคอลลาเจนอยู่ด้วย โดยคอลลาเจนนั้นจะช่วยทำให้ผิวพรรณใส เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ทำให้ผิวหนังดูเต่งตึงดูเด้งตลอดเวลา ลองสังเกตง่าย ๆ เลยก็คือผิวเด็ก ในผิวของเด็กจะมีความยืดหยุ่น ใส และเต่งตึง เพราะในผิวของเด็กนั้นมีคอลลาเจนอยู่มากแต่พออายุเพิ่มมากขึ้น หรือถูกทำร้ายผิวจะมลภาวะ และสารเคมีมาก ๆ ผิวหนังจะเริ่มมีความหย่อนคล้อย มีริ้วรอยบนผิว มีจุดด่างดำต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่า IK COLLAGEN สามารถช่วยให้ผิวของคุณคงความสดใสเหมือนผิวของเด็กได้ เพราะ IK COLLAGEN มีโมเลกุลที่เล็กมากที่สามารถแทรกซึมเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวได้อย่างง่ายดาย รับรองว่าผิวของคุณจะกลับสดใส เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลและไร้ริ้วรอยอีกครั้ง

• ประโยชน์ของ IK COLLAGEN ต่อสุขภาพ ใครรู้หรือไม่ว่าคอลลาเจนสามารถบำรุงกระดูกให้แข็งแรงได้? IK COLLAGEN สามารถช่วยเสริมสร้างและเพิ่มมวลกระดูกให้คุณแข็งแรงได้ หากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเปราะ หักง่าย กระดูกพรุน หรือข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับกระดูก รับรองว่า IK COLLAGEN จะเข้าไปจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายสบาย

คิดว่าหลายคนคงทราบประโยชน์ของ IK COLLAGEN มาเพียงพอแล้ว ฉะนั้นคุณน่าจะต้องมาทำความรู้จักกับคอลลาเจนทั้ง 2 ตัว ที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา โดยคุณสามารถเลือกดื่มได้ตามความชอบ และความสะดวก

 

 

1. IK COLLAGEN PEPTIDE 

สกัดมากจากหนังปลาแซลมอน โดยมีกรดอะมิโน 19 ทั้งชนิดอยู่รวมกัน แค่นั้นยังไม่พอยังมีการผลิตออกมาให้มีโมเลกุลที่เล็กมาก ขนาด 2,000 Da ที่สามารถทำให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยได้รับรองมาตรฐานโดยตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และยังมีการแบ่งบรรจุได้ตามหลักมาตรฐานของ GMP ไทย IK COLLAGEN PEPTIDE มีความแตกต่างจากคอลลาเจนอื่นๆ โดยได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกก็คือ ไม่มีกลิ่นคาว ไม่ผสมแป้ง ไม่มีน้ำตาล และยังเห็นผลที่ดีได้ในเวลาที่ไม่นานนัก รับรองว่าได้ทั้งผิวและสุขภาพโดยที่ไม่เสียรูปร่างเลยก็ว่าได้

IK COLLAGEN PEPTIDE สามารถชงดื่มได้กับทั้งน้ำเย็นหรือร้อน โดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว สามารถชงดื่มผสมได้ทั้งน้ำชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรืออื่น ๆ ตามความชอบ ควรดื่มเป็นประจำทุกวันเวลาท้องว่างในช่วงตื่นนอนตอนเช้า หรือก่อนนอนตอนกลางคืน รับรองว่าเห็นพบผลลัพธ์ที่ดีแน่นอนค่ะ

 

2. IK COLLAGEN PLUS GLUTA

นับว่าเป็นคอลลาเจนที่ไม่เหมือนใคร โดยมีส่วนผสมของคอลลาเจนไฮโดรไลซด์โดยเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก อีกทั้งยังมีเบอร์รี่หลายชนิดที่เป็นส่วนผสม คือ สตรอว์เบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และบิลเบอร์รี่ นับว่าเป็นส่วนผสมที่เน้นการฟื้นฟูผิวโดยเฉพาะ แต่แค่นั้นยังพอยังมีการเพิ่มวิตามินซี กลูตาไธโอน และผงมิ๊กช์เบอร์รี่เข้าไปอีก รับรองว่าผิวของคุณจะกลับมาเปล่งปลั่ง สดใส ภายในไม่กี่วันแน่นอน

IK COLLAGEN PLUS GLUTA มีวิธีการดื่มง่ายๆ เพียงผสมน้ำเปล่าดื่มเป็นประจำทุกวันเช้า/ก่อนนอน คุณก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ในไม่กี่วัน 

 

ใครต้องการที่จะมีสุขภาพผิวที่ดีและสุขภาพกายที่แข็งแรงขอแนะนำลองซื้อ IK COLLAGEN ไปชงดื่มกันนะค่ะ รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดี 100%


Posted by บริษัท ไอเค เบทเทอร์ ไลฟ์ จำกัด
asdsad