เติม "คอลลาเจน" ด้วย IK COLLAGEN

เติม "คอลลาเจน" ด้วย IK COLLAGEN


เติม

         

          คอลลาเจน สุดยอดอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่หลายคนหลงรัก แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆแล้วคอลลาเจน นั้นช่วยในเรื่องอะไรบ้างนอกจากเรื่องผิว ซึ่งเชื่อว่าหากคุณรู้จักประโยชน์ของคอลลาเจน มากขึ้น คุณเองจะต้องรีบหามาทานกันอย่างแน่นอน ซึ่งประโยชน์ของคอลลาเจนหลักๆแล้วนั้น ช่วยในเรื่องผิวพรรณ และในเรื่องของของสุขภาพ ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ดูเด็กลง และเต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น ซึ่งคอลลาเจนนั้นมีหลายเกรด และสกัดได้จากวัตถุดิบหลากหลายชนิด ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ รู้แค่ว่าเป็นคอลลาเจนก็ทานแล้ว ซึ่งในวงการเรื่องสุขภาพและความงาม คอลลาเจนจากปลา นั้นถือเป็นสุดยอดคอลลาเจนที่ดีที่สุด นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดแบรนด์ IK COLLAGEN  สุดยอด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน จากหนังปลาแซลมอน เกรดพรีเมี่ยม ที่คัดสรรวัตถุดิบ และสารสกัดธรรมชาติ จากแหล่งที่ดีที่สุด นำมาคิดค้นและพัฒนาสูตร จนได้สูตรที่ที่ดีสุด จนกลายมาเป็น IK COLLAGEN  ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยดูแลทั้งในเรื่องของสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ให้คุณดูดีและแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งคอลลาเจน ของ IK COLLAGEN  อัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่ดีที่สุด จากต่างประเทศ โดยคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้ผู้ทาน เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ในเรื่องของ ผิวพรรณที่กลับมาชุ่มชื่นสดใสเปล่งปลั่ง มีออร่า มากยิ่งขึ้น ในแบบที่ว่าใครเห็นต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว และ IK COLLAGEN ของเรา ยังช่วยบำรุงในเรื่องของกระดูก และไขข้อต่อต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย IK COLLAGEN คือผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่ทำให้คุณดูดีทั้งภายในและภายนอก ซึ่งวันนี้ IK COLLAGEN จะมานำเสนอคอลลาเจนทั้ง 2 สูตรที่เรามุ่งมั่น คิดค้น และพัฒนาสูตร เพื่อให้คุณ ได้ทาน “คอลลาเจนที่ดีที่สุด”

 

1. IK COLLAGEN PEPTIDE 
 

          หากคุณกำลังมองหา คอลลาเจน ที่เน้นดูแลในเรื่องของสุขภาพ เป็นหลักแล้วละก็ นี่เลย IK COLLAGEN PEPTIDE  คอลลาเจนชงดื่ม แท้ เกรดพรีเมี่ยม สกัดจากหนังปลาแซลมอน คัดพิเศษ ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโน 19 ชนิด ที่มีประโยชน์ และจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ มาผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาจากแลปประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า IK COLLAGEN  PEPTIDE  เป็นคอลลาเจน ที่พัฒนาสูตร ไม่มีกลิ่นคาว ที่มารบกวนขณะที่คุณกำลังดื่มอย่างแน่นอน ทำให้ทานง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะผู้หญิงที่ทานยาก ผู้สูงอายุ หรือใครก็ตามที่กลัวกลิ่นคาว อีกทั้ง IK COLLAGEN PEPTIDE นั้นเป็นคอลลาเจนสกัดจากหนังปลาแซลมอน แท้ ไม่มีส่วนผสมแป้งและน้ำตาลปนมาให้หลายคนกังวล ทำให้คุณจะได้รับสารอาหารแบบเต็มๆ ซึ่งหากพูดถึง IK COLLAGEN PEPTIDE แล้วนั้น จุดเด่น ของเราคือ ขนาดโมเลกุลของคอลลาเจน ที่มีมีขนาดที่เล็กมาก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที ด้วยขนาดโมเลกุลเพียง 2,000 Da  เท่านั้น จึงช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้รวดเร็ว และนำไปใช้ได้ไวมากยิ่งขึ้น  ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วมากยิ่งขึ้น  โดยมีการรับรองมาตรฐานโดยตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นเครื่องยืนยันว่าคอลลาเจนของเรามีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจนน่าทึ่งจริงๆ

เคล็ดลับการทานให้เห็นผล ควรดื่มเป็นประจำทุกวันเวลาท้องว่างในช่วงตื่นนอนตอนเช้า หรือก่อนนอนตอนกลางคืน รับรองว่าเห็นพบผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงเร็วขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนเรื่องของวิธีการชงดื่มก็ไม่ยุ่งยาก ให้คุณลืมวิธีการชงดื่มคอลลาเจนแบบเก่าไปได้เลยที่ต้องเป็นน้ำเปล่าเท่านั้น ต้องคนนานมากกว่าคอลลาเจนจะละลาย แต่วันนี้ IK COLLAGEN PEPTIDE สามารถทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นโดยคุณสามารถชงดื่มได้กับทั้งน้ำเย็นและน้ำและที่สำคัญคุณสามารถชงดื่มผสมได้ทั้งน้ำชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรืออื่น ๆ ตามความชอบได้เลย บอกตามตรงเลยว่าไม่มีอะไรดีและง่ายไปกว่านี้แล้วค่ะ 

 

 

 

2. IK COLLAGEN PLUS GLUTA

 

          หากคุณอยากผิวขาว เนียนสวย และใสแบบเน็ตไอดอล ต้องนี่เลย IK COLLAGEN PLUS GLUTA กล่องนี้ ด้วยคุณสมบัติ ของสารสกัด ที่เน้นหนักไปในเรื่องผิวโดยเฉพาะ ทำให้สาวๆหลายคนชอบมากพิเศษ เพราะนอกจาก ส่วนผสมคอลลาเจนบริสุทธิ์ จากปลาน้ำลึก ที่อัดแน่น กว่า 80,000 มลก. แล้วนั้น ยังมีสารกัดธรรมชาติ ที่เน้น ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูและดูแลผิวโดยเฉพาะ มากถึง 5 ชนิด ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นจาก ประเทศญี่ปุ่น อเมริกา แคนาดา ทำให้ IK COLLAGEN PLUS GLUTA เป็นคอลลาเจน ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ในเรื่องของผลลัพธ์เรื่องผิว และที่ทำให้ IK COLLAGEN โดดเด่น กว่าแบรนด์ไหน ๆ คือการเพิ่มส่วนผสมพิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วย วิตามินซี กลูตาไธโอน และผงมิ๊กช์เบอร์รี่ เสริมเข้าไปอีก เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ฟื้นฟูและดูแลผิวกันอย่างเน้น ๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่เห็นผลอย่าเรียกฉันว่า IK COLLAGEN รับรองว่าผิวของคุณจะกลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่าง สดใส แลดูเหมือนผิวเด็กที่ใคร ๆ ต้องอิจฉา ภายในไม่กี่สัปดาห์อย่างแน่นอนค่ะ

          เคล็ดลับการดื่ม IK COLLAGEN PLUS GLUTA ดื่มง่าย เพียงผสมน้ำเปล่าดื่มเป็นประจำทุกวันตอนท้องว่าง ช่วงเช้าและก่อนนอน เพียงง่าย ๆ เท่านี้ IK COLLAGEN PLUS GLUTA ก็จะเป็นตัวช่วย เร่งฟื้นฟูและดูแลผิวให้คุณดูสวยขึ้นในเร็ววัน

 

 

          หากใครต้องการที่จะมีสุขภาพผิวที่ดีสวยงามและสุขภาพกายที่แข็งแรงขอแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจน IK COLLAGEN ทั้ง 2 สูตร ที่คุณสามารถเลือกดื่มได้ตามความต้องการ เราขอการันตีได้เลยว่าคอลลาเจนของเราเป็นคอลลาเจนที่มีคุณภาพเกินราคา อัดแน่นด้วยวัตถุดิบ ชั้นเลิศ คำนึงถึงผลลัพธ์เป็นอันดับ 1 และถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อคุณ


Posted by บริษัท ไอเค เบทเทอร์ ไลฟ์ จำกัด
asdsad