4 ตัวช่วยของคนสูงวัย กิน ดื่ม ยังไง ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าตากลับมาเด็กลง

4 ตัวช่วยของคนสูงวัย กิน ดื่ม ยังไง ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าตากลับมาเด็กลง


4 ตัวช่วยของคนสูงวัย กิน ดื่ม ยังไง ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าตากลับมาเด็กลง

 

4 ตัวช่วยของคนสูงวัย กิน ดื่ม ยังไง ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าตากลับมาเด็กลง

 

          ไม่ว่าคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายต่างก็ต้องอยากให้รูปร่างหน้าตาของตัวเองสวยใส หล่อเหลา ตลอดกาลอยู่แล้วจริงมั้ยคะ ซึ่งในความเป็นจริงการที่เราจะหยุดหน้าตัวเองไว้แบบนั้นให้ดูดีเหมือนตอนอายุ 20 ต้น ๆ นี่มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย นอกเสียจากการศัลยกรรม ซึ่งก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพง แถมมีความเสี่ยงสูงที่จะตามมาอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุดก็คือ การเลือกรับประทาน และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตบางอย่างของเรา ให้มันสอดคล้องกับวัย ซึ่งรับรองเลยว่าถ้าทำได้ครบ 4 ข้อนี้ สุขภาพร่างกายในวัย 40 ของเราต้องแข็งแรงกว่าใคร แถมหน้าเด็กจนเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกันยังต้องชม

 

1. ทานปลาเยอะ ๆ

ปลาเป็นอาหารที่ทานได้ทุกวัย โดยเฉพาะคนวัย 30 ขึ้นไปยิ่งควรทาน เพราะมีไขมันต่ำ แต่ให้โปรตีนสูง ช่วยต่อสู่กับโรคร้ายต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคอ้วน หรือโรคเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือด นอกจากนี้ปลายังสามารถเอามาประกอบอาหารได้หลากหลาย ทำให้ทานได้ไม่เบื่อ

 

2. ถั่วก็ช่วยได้

อีกหนึ่งอาหารเพื่อสุขภาพที่มีราคาถูกที่สุดในท้องตลาดก็คงหนีไม่พ้นถั่วนี่แหละค่ะ เนื่องจากถั่วนั้นมีไฟเบอร์สูงมาก แถมยังเป็นแหล่งของโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังทานได้ทานดี ไม่มีคอเลสเตอรอล แถมช่วยลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

 

3. กินผักใบเขียว

แคลอรี่น้อยมาก แต่ประโยชน์มหาศาลเว่อร์ เพราะผักใบเขียวนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยไฟเบอร์ที่จะช่วยในการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย และให้วิตามิน รวมทั้งแร่ธาตุแบบที่อาหารชนิดไหนก็ให้ไม่ได้ สามารถทานง่าย ปรุงเข้ากับอะไรก็ได้ งานนี้ทานได้ยาว ๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น 

 

4. อร่อยกับกรีกโยเกิร์ต

นอกจากจะทำหน้าที่ของหวานแสนอร่อย เอาไว้ทานให้ชื่นใจในวันที่เบื่อ ๆ แล้ว กรีกโยเกิร์ตยังเต็มไปด้วยโปรตีน วิตามิน B โพแทสเซียม และแคลเซียมอีกด้วย บำรุงตั้งแต่ภายใน จนออกมาสวยใส หล่อเหลากันถึงภายนอกเลย กินเพียว ๆ หรือกินกับซีเรียลก็ได้ แถมไม่ทำให้อ้วนด้วย

 

          ตัวช่วยทั้ง 4 ข้อนี้ก็เป็นอาหารที่หาทานได้ง่าย เข้า 7-11 ก็หยิบติดมือกลับบ้านได้แล้ว ซึ่งแต่ละอย่างก็ราคาไม่แพง แลกกับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแล้วต้องบอกว่าคุ้มค่ามาก แต่ถ้าจะให้กินหมดนี่ทุกวันก็คงจะลำบากไม่ใช่น้อยเลยล่ะ เพราะฉะนั้นสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มีเวลาว่างมากขนาดนั้น แต่อยากบำรุงร่างกายตัวเองแบบรวดเดียวจบ ห่างไกลริ้วรอย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส หน้าดูเด็กลง ก็ขอแนะนำให้จัด ik COLLAGEN PLUS GLUTA มาทานเลยค่ะ ด้วยคุณสมบัติจากผงมิกซ์เบอร์รี่ ที่รวมคุณประโยชน์จากทั้งสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และบิลเบอร์รี่ไว้ในซองเดียว บวกกับกลูตาไธโอนที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ร่างกาย และต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ทำให้แค่ชงดื่ม ik COLLAGEN PLUS GLUTA ก็ส่งผลให้รูปร่างหน้าตากลับมาดูเด็กลง รวมทั้งบำรุงสายตา หลอดเลือด หัวใจ ความดัน สารพัดโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ชงง่าย ดื่มง่าย ซองเดียวจบ ให้ประโยชน์ครบ ไม่ต้องลำบากทานอะไรให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว


Posted by บริษัท ไอเค เบทเทอร์ ไลฟ์ จำกัด
asdsad