นิสัยสุดแย่ของพนักงานออฟฟิศ ที่ทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว 

นิสัยสุดแย่ของพนักงานออฟฟิศ ที่ทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว 


นิสัยสุดแย่ของพนักงานออฟฟิศ ที่ทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว 

นิสัยสุดแย่ของพนักงานออฟฟิศ ที่ทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว 

 

          ขึ้นชื่อว่าเป็นพนักงานออฟฟิศถึงจะต้องทำงานหนักแต่ผิวหน้าก็ยังถือว่าเป็นสิ่งสำคัญนะคะ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่หน้าตาเราสวย ใส มั่นใจ โดดเด่นมาแต่ไกล ก็จะช่วยให้เราทำงานได้แบบมั่นใจในตัวเอง ส่งผลให้งานออกมามีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสาว ๆ แล้วการมีใบหน้าที่เด็กและสวยงามก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายงานได้อีกด้วยนะ แต่เพราะความเป็นพนักงานออฟฟิศนี่แหละค่ะ ทำให้บางครั้งบางทีเราก็มีพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ซึ่งใครที่สงสัยว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในคนประเภทนั้นด้วยมั้ย ก็ไปร่วมหาคำตอบกันได้เลย

 

1. สูบบุหรี่จัด

แน่นอนค่ะว่าการสูบบุหรี่สำหรับพนักงานออฟฟิศแล้วเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากเลยนะ เพราะมันเป็นเหมือนการเข้าสังคม ทำให้เราได้อยู่ใกล้ชิดกับลูกค้าทั้งหลาย คุยงานกันได้ในสภาวะที่ผ่อนคลาย ไร้ความกดดัน ส่งผลให้ยอดขายออกมาตามเป้า แต่เพราะการสูบบุหรี่นี่แหละค่ะ ที่ทำให้ใบหน้าของเราแก่ลง แบบนี้มันคุ้มกันรึเปล่านะ

 

2. ออกแดดบ่อย

ใครที่คิดว่าพนักงานออฟฟิศต้องสบาย นั่งตากแอร์ทำงานอยู่แต่ในห้อง ขอบอกเลยว่าคิดผิดแล้ว เพราะพนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่นั้นต้องเดินทางไปขายงาน ไปติดต่อลูกค้า ไปประชุม ทำให้ต้องออกมาเจอแสงแดดภายนอกอยู่บ่อย ๆ ส่งผลให้ผิวหนังแห้งกร้าน เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และใบหน้าเหี่ยวย่นลงได้อย่างไม่รู้ตัว 

 

3. มีอะไรให้เครียดเยอะ

ยิ่งเป็นพนักงานที่มีตำแหน่งสูงมากเท่าไหร่ ยิ่งมีเรื่องให้เครียดมากเท่านั้นนะคะ ซึ่งความเครียดนี่แหละที่จะส่งผลเสียต่อร่างกาย ไม่ใช่แค่สุขภาพภายใน แต่มันแสดงออกมาให้เห็นได้ผ่านทางใบหน้า ไม่ว่าจะรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น หรือริ้วรอยต่าง ๆ เพราะเวลาเราขมวดคิ้วทีร่องรอยเหล่านี้ก็จะตามมา ทำให้พนักงานออฟฟิศยิ่งตำแหน่งสูงยิ่งดูแก่นั่นเอง

 

4. ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ

อีกหนึ่งตัวช่วยผลักดันยอดขายให้ปัง แต่ทำร้ายผิวหนังสุด ๆ ก็คือการเข้าสังคมด้วยการดื่มแอลกอฮอล์นี่แหละค่ะ เพราะมันจะเข้าไปทำให้ผิวหนังของเราแห้งขึ้น และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่าง ๆ นอกจากใบหน้าเราจะแก่แล้ว ยังทำให้มีสารพิษตกค้างในร่างกาย กลายเป็นคนหน้าดำหมองคล้ำ ไม่น่ารักเอาซะเลย

 

          ทั้งหมดนี้ก็เป็นพฤติกรรมเลวร้ายที่พนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่ต้องเจอ ซึ่งจะให้เลิกทำก็คงไม่ได้ เพราะมันส่งผลต่อยอดขายโดยตรงเลยล่ะ เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะดันยอดขายให้ปังไปพร้อม ๆ กับคงความงดงามของใบหน้าเอาไว้ ก็ขอแนะนำให้ซื้อหา ik COLLAGEN PLUS GLUTA ไว้รับประทานเลยค่ะ เพราะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพผิว ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม และตึงเปรี๊ยะเหมือนกลับไปเป็นเด็กมหาลัย อีกทั้งยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวในร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของผิวหน้า กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยดีท็อกซ์ล้างพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกาย ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ดื่มแล้วรู้สึกได้ว่าหน้าเด็กลงกว่าเดิมเยอะ สุขภาพผิวดีขึ้น สร้างความมั่นใจ เพิ่มยอดขายได้ด้วยใบหน้าที่สวยเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม


Posted by บริษัท ไอเค เบทเทอร์ ไลฟ์ จำกัด
asdsad