มัดรวม 3 ปัญหาใหญ่ของคนวัย 40 ที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

มัดรวม 3 ปัญหาใหญ่ของคนวัย 40 ที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง


มัดรวม 3 ปัญหาใหญ่ของคนวัย 40 ที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

มัดรวม 3 ปัญหาใหญ่ของคนวัย 40 ที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

 

ถึงแม้ตอนหนุ่ม ๆ สาว ๆ เราจะมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์มากแค่ไหน แต่พอผ่านพ้นวัย 40 เข้าไป เรื่องของปัญหาสุขภาพ รวมทั้งภาวะทางอารมณ์ต่าง ๆ มันก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างเด่นชัดเลยนะคะ ซึ่งถ้าปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นแค่กับเราเพียงคนเดียวก็ยังพอรับมือไหว แต่เพราะปัญหาทั้ง 3 นี้มันดันส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วยนี่สิ ชีวิตนี้ของคนวัย 40 เลยเป็นเรื่องยากลำบาก...

 

1. สมาธิสั้น หลงลืมง่าย – ลองคิดง่าย ๆ ว่าแค่เราลืมกระเป๋าตังค์ไว้ที่บ้านแล้วขับรถออกไปทำงาน แค่นี้ก็ลำบากต้องยืมเงินคนรอบกายแล้ว แล้วถ้าวันไหนดันลืมทำงานสำคัญหรือลืมเอาไฟล์งานสำคัญติดมือมา ก็อาจส่งผลกระทบไปถึงบริษัทได้เลย

 

2. นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย – คนอายุ 40 ส่วนใหญ่ก็มักจะมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว ซึ่งการนอนไม่หลับตอนกลางคืน ไม่ได้ส่งผลเสียแค่กับเราเพียงคนเดียว เพราะจะทำให้คนร่วมเตียงต้องรับภาระนี้ไปด้วย เพราะเวลาเราขยับตัว เตียงก็จะสั่น ทำให้คนข้าง ๆ ตื่น ส่งผลให้ร่างกายเหนื่อยล้าตอนเช้า เพราะนอนไม่พอกันทั้งคู่

 

3. หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน –บางครั้งบางทีคนข้าง ๆ ก็ไม่ได้ผิดอะไรด้วยเลย เราก็ดันไปเหวี่ยงไปวีนใส่เค้าซะงั้น ซึ่งปัญหานี้อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ ทำให้ใครต่อใครไม่อยากอยู่ใกล้  

 

นี่ขนาดแค่ปัญหาที่กระทบต่อคนรอบข้างยังเยอะขนาดนี้ ยังไม่รวมกับปัญหาที่เราต้องพบเจอคนเดียวและทำให้สูญเสียความมั่นใจ อย่างการที่เราหน้าแก่ขึ้น มีริ้วรอย มีตีนกา ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระจ่างใส หรือปัญหาที่เกิดจากการเสื่อมโทรมของสุขภาพร่างกายเราโดยตรง เช่น เวียนศีรษะบ่อย ใจสั่น ความดันโลหิตสูง หลอดเลือดหัวใจอุดตัน รวมทั้งโรคกระดูกพรุนอะไรพวกนี้อีกนะ ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้มันเป็นเรื่องใหญ่ที่อาจส่งผลให้ล้มหมอนนอนเสื่อ และต้องใช้บั้นปลายชีวิตนอนอยู่ในโรงพยาบาล เสียเงินเสียทองนับแสนเลยก็ได้ 

เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ที่เริ่มรู้ตัวเองว่าเข้าสู่ช่วงอายุ 40 ปี หรืออยากจะดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็แนะนำให้มีอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ik COLLAGEN PLUS GLUTA ติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะเป็นตัวช่วยที่ถูกสร้างมาเติมเต็มและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญสำหรับคนวัย 40 เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สำคัญทั้งคุณประโยชน์จาก..

1. สตรอว์เบอร์รี่ ที่จะช่วยในเรื่องการป้องกันโรคหวัด ต้านอนุมูลอิสระ และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก

2. บลูเบอร์รี่ ช่วยต้านการทำลายเซลล์ของร่างกาย ชะลอริ้วรอย ลดระดับคอเลสเตอรอล และควบคุมน้ำตาลในเลือด 

3. แครนเบอร์รี่ ช่วยลดการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ต่อต้านแบคทีเรีย และบำรุงหัวใจให้แข็งแรงอยู่เสมอ 

4. ราสเบอร์รี่ ป้องกันการเกิดมะเร็ง ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ช่วยในการแข็งตัวของเลือด และทำให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. บิลเบอร์รี่ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง และบำรุงการทำงานของไต 

นอกจากนี้แล้ว ik COLLAGEN PLUS GLUTA ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี 300 มิลลิกรัม ที่จะทำหน้าที่ชะลอความแก่ ป้องกันมะเร็ง ภูมิแพ้ และไข้หวัด และเป็นส่วนประกอบสำคัญในการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ผิวพรรณของเรากลับมากระจ่างใส สวยงาม ตึงเปรี๊ยะเหมือนกับคนอายุ 20 ต้น ๆ ไม่ว่าจะโรคภัยไข้เจ็บ หรือความสวยความงาม ik COLLAGEN PLUS GLUTA ก็ช่วยต้านทานได้หมด ช่วยปลดภาระให้กับตัวเองและคนรอบตัวอย่างได้ผล เหมาะสำหรับคนที่อยากบำรุงร่างกายจริง ๆ


Posted by บริษัท ไอเค เบทเทอร์ ไลฟ์ จำกัด
asdsad